Chỗ nào cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng tốt nhất

Nhu cầu dùng máy photocopy màu là yêu cầu  bắt buộc hầu như ở tất cả mọi doanh nghiệp.
Tuy nhiên, do giá thành của một chiếc máy là khá lớn đặt ra bài toán về kinh phí cho các doanh nghiệp.
Lúc này công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng ra đời như giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất.

Click vào đây để xem nhanh bài viết: 

Máy photocopy màu là gì?
      Việc photocopy màu liệu có thực sự cần thiết?
Mua máy in? Mua máy photocopy màu? Hay nên thuê máy?
      Máy in màu và Photocopy màu cái nào hơn?
            1. Tốc độ in
            2. Khổ giấy và độ dày giấy
            3. Chi phí
            4. Chất lượng bản in
     Thuê máy và mua máy, hình thức nào tiết kiệm chi phí hơn?
            Nguồn vốn
            Năng suất
            Tác động yếu tố bên ngoài
            Bảo hành
Thị trường cho thuê máy photocopy màu
Nên tìm thuê máy photocopy màu ở đâu tại Đà Nẵng?

Máy photocopy màu là gì?

Máy photocopy màu là thành quả của công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân bản tài liệu với số lượng lớn. Khác với loại máy photocopy truyền thống đen trắng thông thường, máy photocopy màu cho phép những bản in của bạn mang nhiều màu sắc khác biệt.

Việc photocopy màu liệu có thực sự cần thiết?

 • Màu sắc có thể tăng trí nhớ của con người lên 50%.
 • Trong môi trường kinh doanh: bản in màu tạo ấn tượng mạnh mẽ với đối tác và tăng hiệu quả lên đến 74%.
 • Trong thuyết trình: bản in màu giúp kích thích người xem, tạo hứng thú giúp thêm 76% động lực tham dự.
 • Với bài thuyết trình trong kinh doanh: 80% người tham dự sẽ đọc bản in màu.

Có thể thấy, hiệu quả từ những bản photocopy màu mang lại là rất lớn. Nó sẽ giúp cho bài thuyết trình, cho bản tham luận, cho kế hoạch phát triển của bạn được nhiều người xem và lưu lại ấn tượng sâu sắc hơn. Giúp xua đi không khí nhàm chán trong những buổi họp dài đằng đẵng, kích thích trí não con người, khơi gợi hứng thú giúp tăng khả năng tập trung từ những màu sắc khác biệt. Từ đó, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc của bạn cũng như của toàn công ty.

thuê máy in màu tại Đà Nẵng
thuê máy in màu tại Đà Nẵng

Mua máy in? Mua máy photocopy màu? Hay nên thuê máy?

Bạn ý thức được tầm quan trọng của những bản in màu. Tuy nhiên, giữa mua máy in, mua máy photocopy màu và chọn nơi cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng bạn không biết nên chọn hình thức nào để vừa giúp công việc của mọi người có thể hoạt động hiệu quả nhưng lại tiết kiệm chi phí trong công ty. Để giải đáp vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau bóc tách so sánh từng vấn đề một để tìm ra biện pháp tối ưu

Máy in màu và Photocopy màu cái nào hơn?

Tùy theo nhu cầu của công việc, của từng bộ phận và của các công ty khác nhau thì nhu cầu sử dụng máy cũng khác nhau. Tuy nhiên, để biết được đâu là loại máy phù hợp với mình hơn bạn nên căn cứ theo các thông tin sau đây:

1. Tốc độ in

 • Máy in màu: 20 bản/phút. Công suất thấp không những vậy nếu bạn sử dụng nhiều nó sẽ bị lỗi.
 • Máy photocopy màu: 50 – 60 bản/phút hoặc cao hơn.

2. Khổ giấy và độ dày giấy

 • Máy in màu: thông thường chỉ hỗ trợ khổ giấy A4. Giấy in phải là giấy in ảnh, có độ dày đạt chuẩn.
 • Máy photocopy màu: có thể in khổ A4, A3 với tốc độ cao. Bên cạnh đó không yêu cầu khắt khe về độ dày cũng như chất lượng giấy. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bản in sắc nét với tờ giấy A4 thông thường.

3. Chi phí

 • So với máy photocopy màu thì chi phí máy in màu sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, tốc độ, hiệu quả và chi phí giấy, mực in, điện cao khiến chi phí vận hành của nó bị đẩy lên rất nhiều.

4. Chất lượng bản in

 • Bản in màu bằng máy in sẽ có chất lượng tốt hơn so với máy photocopy bởi nó sử dụng công nghệ laser màu nên hình ảnh có độ phân giải khi in lên tới 2400×600 dip. Vượt trội hơn hẳn so với công nghệ in phun của máy photocopy khi dùng hình hình thức này hình ảnh của bạn sẽ bị tối cho dù bạn có sử dụng giấy in ảnh đi chăng nữa.

>>> Xem Các dòng máy in màu tốt nhất hiện nay

Thuê máy và mua máy, hình thức nào tiết kiệm chi phí hơn?

photocopier rental
photocopier rental
 • Anh Tâm – nhân viên bộ phận nhận sự của một công ty tại Đà nẵng cho biết. Trước đây, do nhu cầu sử dụng bản in màu ngày càng nhiều nên công ty anh cũng đã từng trích một khoản kinh phí không nhỏ để mua máy. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng một đến hai năm đầu tiên, máy xuất hiện tình trạng hỏng hóc thường xuyên. Khiến cho công việc của mọi người bị đình trệ, chậm tiến độ.Không chỉ vậy, do đã hết thời gian bảo hành mà máy bị hỏng hóc nhiều lần đã phát sinh chi phí sửa máy ngoài mong muốn cao vượt mức cho phép. Nên công ty đã quyết định ngưng sử dụng máy này, thay vào đó là đi tìm nơi cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng. Hàng tháng, công ty chỉ phải thanh toán đầy đủ khoản tiền thuê còn chất lượng máy được bộ phận cho thuê bảo hành. Nếu xảy ra hỏng hóc, họ có trách nhiệm đến trong thời gian ngắn nhất để sửa chữa, đảm bảo tiến độ công việc chung cho mọi người.Đó là câu chuyện của công ty anh Tâm, và không chỉ mỗi công ty này, hiện nay trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung. Xét trong công việc in ấn, nhiều công ty đã gặp phải trường hợp này khi chọn chỗ cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng . Và để tránh không phải vấp ngã giống những người đi trước, thì đây là những lý do mà so với việc mua máy mới bạn nên cất nhắc nhiều hơn tới biện pháp thuê lại máy:

Nguồn vốn

So với việc mua máy bạn phải mất vài chục triệu/ tháng thì việc thuê máy chỉ vài trăm nghìn/ tháng giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin thuê máy photocopy tại Đà Nẵng để có lựa chọn phù hợp nhất.

Năng suất

Năng suất những máy photocopy màu bạn thuê cũng không hề kém cạnh với sản phẩm mà bạn mua mới. Đó là chưa kể trường hợp bạn có thể thuê được những chiếc máy đời mới tốt hơn rất nhiều so với những chiếc máy nằm trong khả năng mua của bạn.

Tác động yếu tố bên ngoài

Thông thường để có thể mua một chiếc máy photocopy màu bạn có thể mất tới 1 tháng mới được cấp giấy để đi vào sử dụng. Tuy nhiên, với việc thuê máy bạn có thể tiết kiệm được khoảng thời gian này mà không cần chờ những thủ tục rườm rà.

Bảo hành

Khi mua máy, bạn sẽ phải chịu thời gian bảo hành hạn định. Tuy nhiên với việc thuê máy, bằng việc khéo léo thỏa thuận với bên cho thuê để họ chịu chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa định kỳ, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí phát sinh không nhỏ.

>>> Xem Các dòng máy photocopy màu được ưa chuộng hiện nay

Thị trường cho thuê máy photocopy màu

Tình hình nhu cầu thuê máy ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ về nơi cho thuê để chọn cơ sở có uy tín và kinh nghiệm trong ngành, thì trong quá trình thuê rất có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề bất cập gây thiệt hại cho công việc giống như trường hợp của anh Nam, nhận viên công ty may Đà Nẵng chẳng hạn.

Do khi được giao nhiệm vụ đi thuê máy photocopy màu cho công ty, anh chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên đã gặp phải nhiều sai sót đáng tiếc. Cụ thể là do không tính toán đúng nhu cầu sử dụng máy của công ty dẫn tới việc chọn sai năng suất máy. Măt khác, do muốn tiết kiệm chi phí nên anh đã chọn thuê máy ở nơi cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng quảng cáo giá thấp hấp dẫn hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Hậu quả của việc này đó là chiếc máy được thuê về chỉ hoạt động tốt trong thời gian đầu. Về sau, một phần do bị quá tải chiếc máy không đáp ứng nổi năng suất in ấn của mọi người. Phần khác do bản thân chiếc máy đời quá cũ nên chất lượng máy rất kém,  mực in không đều, thường xảy ra hiện tượng nhiễu điện gây giật điện cho người sử dụng. Chắc chắn đây không phải là điều bạn muốn!

Nên tìm thuê máy photocopy màu ở đâu tại Đà Nẵng?

Là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước, nhiều công ty, xí nghiệp, cơ quan hành chính dẫn tới nhu cầu sử dụng máy photocopy màu trên địa bàn thành phố cũng khá cao. Do đó dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng cũng rất sôi động. Là cơ hội cho người thuê nhưng đồng thời cũng kèm theo những khó khăn nhất định. Đó là việc yêu cầu bạn phải càng thận trọng và tỉnh táo hơn để tìm nơi thuê uy tín.

Và trong thị trường cho thuê này, Nhất Thiên Tân là nơi bạn có thể đặt niềm tin. Với những dòng máy đời mới và hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghệm cùng với uy tín cao trong nghề, khi đến nơi đây bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình để tìm được dòng máy cần thuê ưng ý, phù hợp.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể chọn các gói hợp đồng cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng kéo dài 6 – 12 tháng, 12 – 24 tháng hoặc hơn để được giá hữu nghị nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn gói hợp đồng ngắn hạn hơn nhưng mức giá thuê sẽ cao hơn so với những hợp đồng dài hạn. Ngoài ra, ở đây bạn cũng sẽ được đảm bảo về sự có mặt nhanh chóng của nhân viên sửa chữa máy mỗi khi bạn cần để công việc của công ty bạn luôn được diễn ra thuận lợi và trôi chảy.

>>> Tìm hiểu Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Nhất Thiên Tân

Việc thuê máy photocopy màu sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó giữa hiệu quả công việc và kinh phí cần bỏ ra. Bạn hãy tính toán cẩn thận nhu cầu sử dụng của công ty từ đó đưa ra quyết định phù hợp về dòng máy. Và lời khuyên cuối cùng là hãy kiểm tra kĩ hợp đồng cho thuê máy photocopy màu tại Đà Nẵng và trao niềm tin đúng chỗ bạn nhé!

Nếu có nhu cầu thuê thiết bị văn phòng nói chung hay máy photocopy nói riêng, hãy liên hệ Nhất Thiên Tân ngay. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn:

Comments

comments