Dịch vụ cho thuê máy photocopy được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vì máy photocopy giá rẻ thường gặp nhiều vấn đề, không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện mua máy mới. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã chọn thuê máy photocopy tại Đà Nẵng. Có rất nhiều thắc mắc về việc thuê máy photocopy đặt ra, do các doanh nghiệp còn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê.

1. Mức giá cho thuê máy photocopy giá rẻ là bao nhiêu?

Giá rẻ luôn là vấn đề quan tâm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, với dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng thế. Vậy, mức giá thuê máy photocopy tại thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá cho thuê máy photocopy có rất nhiều mức chứ không có một giá cố định nào. Tuy nhiên, để biết được đâu là giá rẻ mà còn chất lượng. Giá thực tế thuê và giá tốt thì khách hàng phải gắn khung giá đi kèm với dịch vụ cung cấp.

Theo tìm hiểu thì hiện nay trong thị trường, mức giá thuê máy photocopy tại Đà Nẵng dao động trong khoảng 600.000 đồng – 3.000.000 đồng/ máy/ tháng. Giá cao hay thấp phụ thuộc vào:

 • Cấu hình máy cũ hay mới,
 • Tốc độ,
 • Thương hiệu máy giá rẻ hay chất lượng,
 • Độ uy tín của công ty cho thuê máy photocopy.
cho thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy uy tín giá rẻ

Thực tế, giá cho thuê của máy photocopy cũ hay mới tại Nhất Thiên Tân không quá khác biệt. Và với chuẩn chất lượng tại Nhất Thiên Tân, hầu hết máy photocopy cho thuê đều là dòng máy mới.

 • Vận hành bền bỉ,
 • Hoạt động ổn định,
 • Tính năng vượt trội.

2. Cách định giá dịch vụ cho thuê máy photocopy? Mức giá dịch vụ gồm những gì?

2.1. Căn cứ xác định giá thuê máy photocopy:

Bảng giá được tính dựa vào số bản in trên máy photocopy. Ví dụ cách tính số bản in như sau:

 • Bạn có thể tính số bản in bằng cách chọn nút User Tools/ Counter trên máy.
 • Trên màn hình điều khiển sẽ xuất hiện một bảng chọn mới.
 • Bạn chọn tiếp phím Counter trên màn hình.
 • Bạn có thể xem được đầy đủ số lượng bản in đã dùng.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ đà nẵng

Vì số bản in được hiển thị trên máy, khách hàng có thể an tâm trả cho bên công ty cho thuê máy photocopy chất lượng mức chi phí in đúng với công suất mình sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tự tính số bản in và số tiền thuê máy để có thể lựa chọn sử dụng tại công ty có giá cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất.

2.2. Mức giá thuê máy photocopy bao gồm những gì?

Nhiều người cho rằng việc thuê máy photocopy đơn giản. Chỉ là việc trả tiền và giao thiết bị giữa công ty cho thuê và khách hàng. Nhưng thực chất việc này không hề đơn giản như vậy. Đối với các đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, trong hợp đồng cho thuê máy photocopy giữa công ty cho thuê và bên thuê, sẽ có:

 • Một mục quy định rõ số bản in mà người thuê được sử dụng trong tháng.
 • Nếu số bản in vượt quá giao kết thì bên thuê sẽ trả phí phụ trội nhất định cho công ty đó.
Cho thuê máy photo tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê máy pho to Đà Nẵng

Nguyên nhân của việc này là vì:

 1. Khi cho thuê máy thì bên cho thuê sẽ là bên phải chịu mọi hư hỏng về máy móc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy.
 2. Còn các đơn vị thuê chỉ cần chi trả chi phí thuê đã được thống nhất giữa hai bên và chi phí mua giấy in.
 3. Các chi phí khác như phí sửa chữa, bảo trì hay thay mực máy, khấu hao máy cũ… đều là do bên cho thuê máy photocopy phải chịu trách nhiệm chi trả.

3. Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, khách hàng có được đổi trả hay không?

Khi mua máy photocopy mới bạn chỉ được đổi trả trong một thời hạn quy định. Với Nhất Thiên Tân, không chỉ được trải nghiệm những dòng máy chất lượng. Bạn còn được đổi trả trọn thời gian hợp đồng hiệu lực.

Trong thời gian cho thuê máy photocopy, nếu máy photocopy có vấn đề và bạn muốn đổi trả. Bạn hoàn toàn có quyền này. Các chi phí về vận chuyển đổi trả đều sẽ do bên cho thuê máy photocopy chi trả.

Công ty cho thuê máy photocopy đà nẵng uy tín

Công ty cho thuê máy photocopy Đà Nẵng uy tín

Đây quả là một điều vô cùng có lợi đối với các doanh nghiệp. Bởi nếu mua máy photocopy cũ hoặc mới tại cửa hàng, bạn khó lòng biết được chất lượng lâu dài của máy, và cũng không nhận được chính sách này. Cách duy nhất là bạn phải thanh lý máy photocopy cũ và mua một chiếc máy mới khác.

Khi bán máy cũ thanh lý, đồng nghĩa bạn phải chấp nhận lỗ một khoản phí khá lớn. Bởi máy cũ thanh lý so với máy mới có giá rẻ hơn rất nhiều.

Thế nhưng, nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân, bạn có thể đổi trả thoải mái mà không cần lo lắng tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

4. Trường hợp nào khách hàng chịu trách nhiệm về việc hư hỏng máy?

Tuy khách hàng có thể đổi trả máy khi hợp đồng thuê máy photocopy còn hiệu lực. Và tất cả các chi phí sửa chữa, bảo trì, mực in,… đều sẽ do bên cho thuê máy chi trả. Nhưng cũng có trường hợp khách phải chịu trách nhiệm về việc máy hư hỏng. Vậy trường hợp đó là trường hợp nào?

Trên hợp đồng cho thuê máy photocopy sẽ có quy định người thuê máy photocopy được và không được làm gì trong thời gian thuê. Nếu vi phạm, khiến máy hư hỏng, người thuê phải chịu trách nhiệm. Ví dụ người thuê tự ý tháo dỡ máy. Hoặc trong quá trình sử dụng khiến máy bị va chạm mạnh, hư hỏng, biến dạng.

Bên công ty cho thuê máy photocopy tại trường hợp này sẽ phải trả chi phí.

cho thue may photocopy

Thuê máy photocopy ở đâu rẻ

Để đảm bảo cung cấp sản phẩm giá rẻ và uy tín. Khi thuê máy photo, khách hàng cần hết sức chú ý việc di chuyển, sử dụng máy. Không tự tháo dỡ máy dưới bất kỳ trường hợp nào. Khi máy photocopy có vấn đề, bạn nên liên hệ với bên cho thuê máy photocopy. Đảm bảm khắc phục tình trạng hỏng hóc.

5. Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy có quyền lợi gì?

Đối với thuê máy photocopy giá rẻ, khi cho thuê, mỗi công ty có những ưu đãi riêng. Mỗi đơn vị sẽ có gói cho thuê khác nhau để cạnh tranh. trong hợp đồng thường có các quyền lợi cơ bản cho khách hàng như sau:

 • Khách hàng được nhận máy theo đúng những điều khoản đã thỏa thuận.
 • Khách hàng được sử dụng máy vào đúng mục đích và được sử dụng hết các tính năng của máy.
 • Khách hàng chỉ phải trả phí thuê máy và tiền mua giấy in.
 • Ngoài ra không cần chi trả bất cứ một khoản chi phí nào khác
Cho thuê máy photo copy giá rẻ tại Đà Nẵng

Cho thuê máy photo copy giá rẻ tại Đà Nẵng

 • Khách hàng có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng và yêu cầu bên cho thuê máy bồi thường thiệt hại nếu bên cho thuê máy không giao máy theo đúng những điều khoản đã ghi trong hợp đồng (chất lượng máy, chủng loại máy, tình trạng máy) hoặc khi máy gặp sự cố, khách hàng đã báo cho bên cho thuê máy nhưng không được hỗ trợ sửa chữa bảo trì và không đưa ra lý do chính đáng.
 • Khách hàng có thể đổi máy bất cứ khi nào. Miễn là trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực. Chi phí vận chuyển do công ty cung cấp cho thuê chi trả.
 • Nhận lại khoản tiền đã đặt cọc khi hết hợp đồng thuê.

6. Tại sao nên thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân?

Có nhiều địa chỉ cho thuê máy photocopy nhưng tại sao nên chọn Nhất Thiên Tân làm công ty cho thuê máy photocopy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

6.1. Dịch vụ thuê máy giá rẻ, chất lượng, đẳng cấp

Bất cứ khách hàng nào sau khi đã đến với Nhất Thiên Tân đều có chung một cảm nhận. Đó là công ty rất chuyên nghiệp và chất lượng. Chỉ cần khách hàng liên hệ, ngay lập tức sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết.

Chúng tôi dựa theo nhu cầu của khách, cần thuê máy giá rẻ, ngắn hạn, dài hạn… Từ đó đưa ra các gợi ý cụ thể để bạn biết mình nên chọn dòng máy, thời hạn, và mức giá cho thuê máy photocopy nào. Sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng đối tượng khách hàng.

Tư vấn thuê máy photocopy

Nhất Thiên Tân luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá thuê máy photocopy rẻ nhất. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy điều này thông qua các điều khoản trên hợp đồng. Trong hợp đồng cũng ghi rõ các quyền và trách nhiệm của các bên, giá thuê máy photocopy, thời gian thuê và thời gian thanh toán giá trị hợp đồng.

6.2. Dịch vụ thuê máy photocopy có uy tín không?

Không chỉ cung cấp dụng dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ, chất lượng thuê máy photocopy tại Nhất Thiên Tân luôn được đặt lên hàng đầu:

 • Trước khi tiến hành bàn giao máy, Nhất Thiên Tân luôn tiến hành kiểm tra, rà soát lại kỹ càng.
 • Xem máy đã trùng khớp với máy được ghi trong hợp đồng chưa.
 • Máy có đang hoạt động tốt không.
 • Có vấn đề gì xảy ra với máy không.

Đảm bảo chắc chắn đúng loại máy và máy đảm bảo hoạt động bình thường. Tiếp đến các chuyên viên kỹ thuật tới lắp đặt máy tại văn phòng cho khách. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy.

thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê các loại máy văn phòng

Đến Nhất Thiên Tân, khách hàng sẽ được:

 • Hướng dẫn sử dụng, tư vấn lựa chọn gói dịch vụ và máy photocopy phù hợp.
 • Chăm sóc và bảo dưỡng máy định kỳ, đúng hạn.
 • Chắc chắn rằng máy luôn hoạt động tốt.

Hỗ trợ ngay khi gặp vấn đề trong thời gian thuê máy photocopy. Khi xảy ra sự cố bất thường, bạn có thể gọi chúng tôi bất kỳ thời điểm nào.

Đội ngũ kỹ thuật Nhất Thiên Tân sẽ lập tức có mặt tiến hành kiểm tra, sửa chữa. Đảm bảo công việc của bạn được thông suốt.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín của Nhất Thiên Tân luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần.
Ngay khi có nhu cầu thuê máy photocopy hãy liên hệ với Nhất Thiên Tân.

Gọi hotline: 0986.608.555 để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất. Nhất Thiên Tuân luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng!