Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huế - Nhất Thiên Tân

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huế

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huế của Nhất Thiên Tân có gì nổi bật

Huế là một trong những thành phố lớn, có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nơi đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập nên xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ. Trong đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huế của Nhất Thiên Tân cũng rất được ưa chuộng. Vậy dịch vụ này có gì nổi bật? Các bạn hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huế

Nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ thuê máy photo thay vì mua máy mới. Bởi việc thuê dịch vụ này mang lại rất nhiều ưu điểm, đó là:

 • Tiết kiệm chi phí vì không phải đầu tư mua máy mới, không phải bỏ chi phí sửa chữa mỗi khi máy gặp lỗi hay hỏng hóc.
 • Khi thuê máy, bạn sẽ được lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp không có kinh nghiệm, bên cho thuê sẽ tư vấn cho bạn dòng máy đáp ứng tốt yêu cầu, mục đích sử dụng.

Hình 1: Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

 • Những máy photo cho thuê ở cơ sở uy tín luôn được đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ được thuê các dòng máy đời mới nhằm đảm bảo có được những trải nghiệm tuyệt vời.
 • Hợp đồng để thuê máy thường khá đơn giản. Do đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có được chiếc máy photocopy như mong muốn.
 • Trong quá trình sử dụng máy photocopy, nếu có vấn đề hỏng hóc, bạn sẽ được đơn vị cho thuê khắc phục nhanh chóng mà không mất bất kỳ khoản phí nào.
 • Nếu thuê lâu dài, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo trì, bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Đảm bảo chất lượng in ấn, photo luôn là hoàn hảo.
 • Sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Đâu là dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huế uy tín, chất lượng

Tại Huế có khá nhiều đơn vị cho thuê máy photo. Thế nhưng, chất lượng và được khách hàng đánh giá cao hơn cả phải kể đến Nhất Thiên Tân. Để có chỗ đứng trên thị trường và được tin yêu như hiện nay phải kể đến những lợi thế mà đơn vị có được. Đó là:

Có nhiều loại máy cho thuê

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Nhất Thiên Tân hiện có nhiều loại máy photo khác nhau từ thương hiệu nổi tiếng. Do đó, dù yêu cầu về máy photo của khách hàng là gì, đều sẽ được đơn vị đáp ứng với những sản phẩm phù hợp.

Hình 2: Nhất Thiên Tân có nhiều loại máy photo cho thuê

Đặc biệt, các loại máy cho thuê đều đảm bảo còn mới, thường xuyên được bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Vì thế, máy photo luôn hoạt động tốt, ổn định với chất lượng cao.

Cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê máy photo

Nhất Thiên Tân luôn hiểu rõ nhu cầu thuê máy photo sẽ khác nhau đối với từng khách hàng, từng đối tượng. Thế nên, đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê máy photo khác nhau nhằm đáp ứng tốt mọi mong muốn của khách hàng. Có thể kể đến như:

 • Cho thuê máy theo ngày, theo tuần.
 • Cho thuê máy dài hạn.

Cho thuê máy photo giá cạnh tranh

Nhất Thiên Tân còn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi giá thuê máy photo cạnh tranh, với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thời gian thuê máy photo, dòng máy mà khách hàng thuê, loại máy, hãng máy… Trên cơ sở này, đơn vị sẽ căn cứ để báo giá cụ thể cho từng trường hợp. Tuy nhiên, mức giá luôn đảm bảo rẻ và cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, mức giá cho thuê là duy nhất và đã bao gồm rất nhiều khoản khác nhau. Đó là: chi phí thuê máy, mực in, vật tư, sửa chữa, bảo dưỡng…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhất Thiên Tân tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản. Do đó, khi có nhu cầu thuê máy, nhân viên sẽ căn cứ vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tư vấn sản phẩm phù hợp. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp chi tiết và nhanh chóng.

Chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ cho thuê máy photo của Nhất Thiên Tân còn đảm bảo mang đến cho khách hàng chính sách chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất. Đó là:

 • Nhất Thiên Tân cung cấp các dòng máy photo cho thuê đều đảm bảo chất lượng. Mỗi sản phẩm trước khi giao đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cam kết giao đúng dòng máy, model, số máy như đã ghi trong hợp đồng.

Hình 3: Nhất Thiên Tân cho thuê máy photo với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

 • Đơn vị sẽ miễn phí vận chuyển và lắp đặt máy photo cho khách hàng. Sau khi đã lắp đặt xong, nhân viên sẽ tiến hành chạy thử máy để kiểm tra một lần nữa. Đảm bảo chỉ khi máy hoạt động tốt mới bàn giao cho khách hàng.
 • Nếu bạn chưa biết cách sử dụng cũng không cần quá lo lắng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách photo và những chức năng khác trên máy.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục sự cố khi máy photo bị trục trặc. Trong trường hợp, máy gặp lỗi nghiêm trọng, Nhất Thiên Tân sẽ hỗ trợ đổi máy khác tốt hơn.

Như vậy, với những phân tích chi tiết trên đây sẽ giúp các bạn đưa ra được quyết định phù hợp để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huế. Hãy gọi điện đến số 0986 608 555 của Nhất Thiên Tân để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

One thought on “Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Huế

Trả lời