Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3503SP

Available: In Stock

Liên hệ

Mô tả

I.Tính Năng:

Khả năng tính toán nhanh kết hợp hiệu suất tốt nhất:

Hợp lý hóa nhu cầu in ấn tài liệu của bạn với máy Photocopy màu Ricoh Aficio MP C3503SP, đây là một giải pháp mạnh mẽ cho chất lượng bản in màu hoặc đơn sắc chất lượng cao. Yêu cầu tài liệu sắc nét, ấn tượng với tốc độ tối đa 35 trang/phút (ppm). Quét cả 2 mặt của bản gốc bằng khay nạp tài liệu đảo chiều 100 tờ tiêu chuẩn. Và điểm cộng của nó là thiết kế chạy êm mượt mà, cực kỳ yên tĩnh và kiểu dáng nhỏ gọn. MP C3503 có thể dễ dàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

pbr-eqp-MPC3503-1
pbl-eqp-MPC3503-2

Có sức mạnh và năng suất bất kỳ kích cỡ giấy:

Tận dụng tối đa phương tiện của máy. Khay giấy tiêu chuẩn chấp nhận nhiều kích thước khỗ giấy từ A6 đến A3 – bao gồm cả phong bì và trọng lượng cho phép lên đến 166 mg/m2. Đối với khối lượng công việc lớn hơn bạn có thể mở rộng dung lượng khay giấy tiêu chuẩn lên đến 4.700 tờ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tối đa 20.000 trang mỗi tháng.

Hãy tưởng tượng và tạo ra màu sắc:

Tạo ra các bản in đầy màu sắc ấn tượng, màu sắc rực rỡ ở độ phân giải 1200 dpi. Trình điều khiển Fiery® cung cấp đầu ra chuyên nghiệp hấp dẫn trên nhiều loại giấy khác nhau, cũng như tăng cường tái tạo màu sắc tại chỗ với các màu RGB, CMYK và PANTONE®. Làm cho chiếc máy này thích hợp hơn với môi trường đồ họa chuyên sâu cung cấp các bản in cực kỳ sắc nét. Thêm vào đó, tùy chọn SRA3/12.6″ x 17.7″ hỗ trợ cho các nhà thiết kế đồ họa trong khả năng in cắt xén.

pbr-eqp-MPC3503-3

Nhận thông tin của bạn, mọi lúc, mọi nơi:

Tận hưởng tiện ích đáng kinh ngạc bằng cách in tài liệu của bạn bằng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn mà không cần trình điều khiển đặc biệt. Chuyển đổi Máy Photocopy Ricoh Aficio MP C3503SP thành cổng thông tin để truy cập tài liệu qua môi trường đám mây tích hợp của Ricoh và gửi tài liệu được quét tới nhiều người nhận bằng tính năng Scan tới Email/Folder/URL/FTP. Ngoài ra, ngay cả người dùng không có mạng cũng có thể sử dụng USB hoặc thẻ SD để in trực tiếp các tệp JPEG, TIFF và PDF.

pbl-eqp-MPC3503-4

Bộ finisher chuyên nghiệp :

Tùy chỉnh dễ dàng khi bạn làm việc, trong khi dễ dàng quản lý chiếc máy này. Thêm một bộ đục finisher 500 tờ với dập ghim 50 tờ, được tùy chọn lỗ đục giấy. Bạn cũng có thể thêm một bộ finisher 1.000 tờ bên ngoài với các tùy chọn tương tự, để tiết kiệm thời gian trong khi đạt được thời gian in dài hơn.

pbr-eqp-MPC3503-5

Duy trì các cam kết của hãng :

Chiếc máy này giúp bạn không cần phải lựa chọn giữa năng suất và bảo vệ môi trường. Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3503SP tự hào có tính năng EPEAT® Gold Rating, đạt chứng nhận ENERGY STAR® và bao gồm một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng cho

pbr-eqp-MPC3503-5

Comments

comments

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy photocopy Ricoh Aficio MP C3503SP”