Hiện nay nhu cầu in ấn ngày càng tăng cao, chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, thậm chí gia đình cũng sở hữu cho mình một chiếc máy photocopy. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng, máy photocopy không được bảo trì thường xuyên sẽ thường gặp phải một số lỗi. Khi đó, việc sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại nhà là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Sửa Máy Photocopy Tại Nhà uy tín
Sửa Máy Photo Tại Nhà

Bạn có thể click vào đây để xem nhanh bài viết:

1. Các lỗi thường gặp của máy photocopy

Việc sử dụng không đúng cách, bảo trì máu không thường xuyên có thể khiến máy photocopy trong quá trình sử dụng gặp phải một số vấn đề như:

 • Máy khi in thường bị kẹt giấy tại các bộ phận lên giấy. Ngoài ra cũng có thể có trường hợp giấy in ra nhưng bị xếp thành nhiều nếp hoặc giấy bị cong.
 • Các bản in ra thường xuất hiện các vệt đen ngang, đen dọc hoặc các vệt đen li ti làm bản in bị mất thẩm mỹ.
 • Bàn phím máy hoặc bảng điều khiển cảm ứng bị đơ. Máy khởi động lên nhưng không thao tác được.
 • Máy bị rớt mực lên các bộ phận bên trong máy khiến chúng bị bẩn, lâu dài hoạt động kém.
 • Máy photocopy bị kêu chạy phát ra các tiếng ồn lớn khiến bạn cảm thấy đau đầu, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và công việc.

2. Lợi ích khi sở hữu máy photocopy tại gia

Việc sở hữu cho mình một chiếc máy photocopy trong nhà đã không còn là việc gì quá xa lạ nữa bởi thực tế, máy photocopy mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Có thể kể đến các lợi ích như:

– Tiết kiệm chi phí in ấn: So với việc đem ra các cửa hàng chuyên photocopy thì việc sở hữu một chiếc máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn do bạn chỉ phải trả tiền giấy, mực in và điện mà thôi

– Thuận tiện: Có một chiếc máy photocopy bạn có thể in ấn bất cứ khi nào bạn cần mà không phải chờ đợi hay đi đâu xa

Sửa Máy Photo Tại Nhà nhanh chóng
Sửa Máy Photo Tại Nhà
 • Máy photocopy có rất nhiều tính năng: Các máy photocopy hiện giờ không chỉ có chức năng in trắng đen mà còn được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại khác như scan, in màu, kết nối với máy tính, fax,…
 • Bảo vệ môi trường: Giá của một chiếc máy photocopy không hề nhỏ. Vì vậy, khi tự mình sở hữu một chiếc máy photocopy người dùng sẽ có ý thức và trách nhiệm khi sử dụng hơn. Ví dụ như đa số các cá nhân có máy photocopy đều sử dụng mực thân thiện với môi trường hay giấy in tái chế.
 • Tính bảo mật cao: Rất nhiều các tài liệu của công ty, doanh nghiệp,… yêu cầu tính bảo mật cao. Vì vậy họ thường không cảm thấy yên tâm khi đem tài liệu ra các tiệm photocopy để in ấn. Thế niên việc sở hữu một chiếc máy photocopy riêng là điều rất cần thiết để có thể bảo mật thông tin của đơn vị mình.

Xem thêm bài viết tầm quan trọng của máy photocopy : https://www.nhatthientan.com/sua-chua-may-photocopy/

3. Quy trình sửa máy photocopy tận nơi ở Nhất Thiên Tân

Nhu cầu sửa máy photo tận nơi hiện nay ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Khi khách hàng có nhu cầu sửa máy tại nhà ở Nhất Thiên Tân, quy trình sửa máy sẽ được tiến hành như sau:

 • Khi máy photocopy của khách hàng xảy ra vấn đề hư hỏng, khách hàng có thể liên hệ tới Nhất Thiên Tân qua Hotline: 0905 17 36 17 để được tiếp nhận thông tin.
 • Các nhân viên kỹ thuật của Nhất Thiên Tân sẽ đến tận nơi để kiểm tra và giám định miễn phí các vấn đề mà máy photocopy của bạn gặp phải sau 1h nhận được thông tin.
 • Nếu máy photocopy chỉ gặp các lỗi nhỏ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa miễn phí. Với các lỗi nặng hơn, bắt buộc phải thay linh kiện chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng thông qua email hoặc điện thoại.
Dịch Vụ Sửa Máy Photocopy Tại Nhà
Dịch Vụ Sửa Máy Photo Tận Nơi

– Nếu khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa của Nhất Thiên Tân đưa ra, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ mang theo linh kiện xuống tận nơi để sửa chữa cho khách hàng. Sau khi sửa xong tiến hành ký biên bản sửa chữa, hóa đơn sẽ được xuất sau vài ngày. Các chế độ bảo hành cho máy photocopy có hiệu lực từ 3 – 6 tháng

4. Tại sao nên chọn sửa máy ở Nhất Thiên Tân?

Có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tận nơi của Nhất Thiên Tân bởi:

 • – Nhất Thiên Tân luôn phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất
 • – Các nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, sẵn lòng giải đáp mọi nghi vấn của khách hàng
 • – Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, được đào tạo sửa chữa nhiều loại máy photocopy như Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox,…
 • – Hỗ trợ sửa miễn phí các lỗi nhỏ và miễn phí tư vấn
 • – Các linh kiện thay thế đều là các sản phẩm chính hãng, sử dụng lâu bền
 • – Chỉ cần sửa một lần duy nhất là máy của bạn có thể hoạt động được bình thường trở lại
 • – Chi phí sửa chữa hợp lý và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Ngay khi máy xuất hiện các lỗi trong khi sử dụng và bạn cần tới dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại nhà hãy liên hệ cho Nhất Thiên Tân để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Comments

comments