Tư vấn mua máy Photocopy văn phòng

Máy Photocopy được xem là một thiết bị văn phòng khá phổ biến, là công cụ hỗ trợ đắc lực tại công ty, văn phòng, thư viện.

Nhiều dòng máy thuộc các thương hiệu khác nhau như: Toshiba, analogue, kỹ thuật số, Ricoh, đã ra đời, mỗi loại máy đều có chức năng thông minh khác nhau và giá cả cũng khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn mua máy photocopy văn phòng giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Click để đọc nhanh nội dụng bài viết :

7 lưu ý khi chọn mua máy Photocopy văn phòng
     Mục đích sử dụng máy Photocopy
     Tốc độ sử dụng máy Photocopy
     Công suất sử dụng
     Thương hiệu
     Chi phí đầu tư
     Các tính năng đi kèm của máy Photocopy
     Kích thước của máy
Dòng máy photocopy nào phù hợp với văn phòng ?

 

Tư vấn mua máy photocopy cho văn phòng

7 lưu ý khi chọn mua máy Photocopy văn phòng

Mục đích sử dụng máy Photocopy

Do quá trình công nghệ ngày càng được phát triển, nên điều đó thúc đẩy các nhu cầu sử dụng máy Photocopy cho văn phòng ngày càng cao. Vì thế các công ty hay doanh nghiệp đều mở rộng thêm các lĩnh vực để góp phần thúc đẩy các nhu cầu đó, ví dụ như quảng cáo dịch vụ in ấn, scan hay fix qua dịch vụ online.

Tốc độ sử dụng máy Photocopy

Nếu bạn muốn sở hữu được một loại máy tốt, thích hợp với mức giá cả và nhu cầu cá nhân, khi sử dụng sẽ mang lại những kết quả cao như mong muốn thì cần chú ý tới những đặc điểm sau:

 • Mức nhu cầu in ấn để sử dụng cho công việc văn phòng hàng ngày của mình là nhiều hay ít.
 • Các độ nét, sáng, màu hài hòa như thế nào.
 • Tìm hiểu kỹ các chức năng đi kèm của máy Photocopy.

Công suất sử dụng

 • Mỗi máy Photocopy đều có công suất hoạt động khác nhau, từng công suất phụ thuộc vào chức năng của máy.
 • Các chức năng của từng loại máy được thiết kế theo những nhu cầu sử dụng của con người.

Thương hiệu

 • Khi khách hàng đến với Nhất Thiên Tân nhờ tư vấn mua máy photocopy văn phòng, thương hiệu là yếu tố được cân nhắc nhiều nhất.
 • Máy Photocopy được đăng bán trên thị trường rất nhiều, với đầy đủ các loại máy được sản xuất để thúc đẩy thêm nhu cầu sử dụng của con người.
 • Mỗi dòng sản phẩm đều mang một nét thương hiệu và sự uy tín riêng biệt. Điều đó giúp các dòng máy có thương hiệu riêng sẽ hỗ trợ những công việc một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm bài viết Bán máy photocopy ricoh | Nhất Thiên Tân để có lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn mua máy photocopy văn phòng nào tốt

Chi phí đầu tư

 • Những nhu cầu sử dụng của con người lại càng thúc đẩy quá trình thiết kế các dòng máy thông minh lên tầng lớp mới.

Các tính năng đi kèm của máy Photocopy

 • Máy Photocopy không chỉ dành riêng để Photocopy, mà nó còn có các tính năng riêng biệt nổi bật khác như: In ấn; Scan; Fix;…

Kích thước của máy

 • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, đặt biệt là phù hợp với nội thất văn phòng. Các nhà sản xuất đã đưa ra những thiết kế về hình dạng, kiểu dáng, mẫu mã khác biệt nhau.
 • Việc đưa ra những thiết kế thông minh đó sẽ làm các mức giá thay đổi theo.
 • Các bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình là gì? Rồi mới tính tới tìm hiểu các loại máy phù hợp cả về nhu cầu lẫn mức giá.

Dòng máy photocopy nào phù hợp với văn phòng ?

Máy Photocopy còn được coi như một vật dụng để trang trí văn phòng của bạn. Nó cũng là một trong những yếu tố nói nên nét thẩm mỹ trong không gian văn phòng và làm tăng sự thu hút. Ngoài những thiết kế thông minh về kiểu dáng và kích thước hay mẫu mã riêng biệt, thì máy Photocopy còn có những màu sắc để phù hợp hơn với không gian văn phòng làm việc của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cân nhắc lựa chọn. Đừng ngần ngại liên hệ Nhất Thiên Tân để được tư vấn mua máy photocopy văn phòng mới nhất với giá tốt nhất.

Các loại máy Photocopy đang được ưa chuộng nhất là:

Chọn mua máy photocopy văn phòng nào tốt

Mỗi dòng máy Photocopy đều được tạo nên từ những hãng thương hiệu nổi tiếng ở trong và ngoài nước nên cần cân nhắc để chọn lựa máy photocopy nào tốt nhất và biết cách sử dụng máy photo văn phòng.

Hy vọng với bài viết tư vấn mua máy photocopy văn phòng này, chúng tôi đã đưa ra những thông tin cần thiết và cụ thể cho các bạn. Mong rằng, những thông tin đó sẽ giúp ích cho quý khách hàng, thuận tiện cho việc mua-bán máy Photocopy.

Comments

comments